Toà nhà dát vàng của Việt Nam nổi bật trên báo Trung Quốc

  19/08/2021

Đây là dự án duy nhất trên thế giới có ngoại thất và nội thất ốp gạch và thiết bị vệ sinh đều mạ vàng 24K.

Khách sạn Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake chính là công trình dát vàng của Việt Nam “gây sốt” trên báo Trung. 

 

Đây là dự án khách sạn 6 sao giữa thủ đô Hà Nội, được truyền thông quốc tế ca ngợi là khách sạn dát nhiều vàng 24K nhất thế giới. 

 

Khách sạn do công ty TNHH Hòa Bình đầu tư xây dựng, nằm tại phố Giảng Võ (Hà Nội).

 

Đây là dự án duy nhất trên thế giới có ngoại thất và nội thất được ốp gạch và thiết bị vệ sinh đều mạ vàng 24K.

 

Khách sạn Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, được xây dựng trên tổng diện tích 2.237,5 m2, tổng cộng bao gồm 4 tầng hầm và 25 tầng nổi. 

Dự án mới được khai trương đầu tháng 7/2020 với mục tiêu trở thành khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới.

Công trình này được thiết kế đẳng cấp với kết cấu bê tông cốt thép dày 250mm, tường dày 350mm, sàn ứng lực chống động đất cấp 8, các căn không có cột được xây dựng bằng vữa khô mác 75. 

Đặc biệt, vật liệu xây dựng của Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake có độ bền cao hơn vật liệu tạo nên các đấu trường La Mã Colosseum và tháp nghiêng Pisa.

Để phục vụ cho dự án “siêu dát vàng” này, Tập đoàn Hòa Bình đã mời các chuyên gia hàng đầu của Đức và Nga làm việc trực tiếp tại nhà máy công nghệ mạ vàng của chính chủ đầu tư được đặt tại Bắc Ninh.

Khách sạn Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 6 sao quốc tế nhưng lại có mức giá chỉ bằng khách sạn 5 sao, từ 200 USD/đêm (4,5 triệu đồng) tùy hạng phòng.

Khách sạn này có 360 phòng tiêu chuẩn 6 sao. Diện tích phòng tiêu chuẩn từ 40 - 48 m2, phòng cao cấp hơn khoảng 70 - 90 m2. Cao cấp nhất là căn suite Tổng thống 184 m2 có thể phục vụ tới 10 khách; phòng penthouse Hoàng gia 170 m2... 

Ngoài dịch vụ lưu trú và tổ chức hội nghị, nơi này cũng mở cửa cho khách vào tham quan. Du khách có thể tham quan từ tầng 1 đến tầng 4, tầng 24 với bể bơi vô cực rộng 225m2 và đăng ký các tour thưởng thức những món ăn đặc biệt của Hà Nội và các nước.

Khách tham quan được yêu cầu đi dép bông của khách sạn hoặc đi chân trần để không làm hư hại nền gạch dát vàng của bể.

Khu vực tắm tráng ngoài trời cạnh bể bơi cũng sử dụng gạch, vòi nước và kệ dát vàng.

Dù là công trình dát vàng sang trọng bậc nhất thế giới, Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake vẫn có thể phục vụ đông đảo mọi tầng lớp người dân với mức giá chỉ từ 200 USD (4,5 triệu đồng) - bằng 10% mức giá khách sạn tương đương trên thế giới. 

Tin tức mới