Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư

  22/07/2016

Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ ra mắt căn hộ mẫu vào 19/7 tại Đà Nẵng với chương trình cam kết lợi nhuận thuê lại được chủ đầu tư công bố.

Sự kiện diễn ra tại đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Sau đó 4 ngày (23/7), chủ đầu tư đưa dự án chào sàn Hà Nội tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ được chủ đầu tư thuê lại 10 năm, cam kết trả lợi nhuận 8% trong năm đầu tiên và sau mỗi năm tăng thêm 1% cho đến khi đạt mức lợi nhuận cam kết cao nhất lên tới 12% trong năm thứ 5. Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mức lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng hoặc giảm trong biên độ 10% tuỳ theo tình hình thực tế và so với mức lợi nhuận của năm thứ 5. Bên cạnh đó, hàng năm, chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng căn hộ miễn phí 20 đêm trong năm.

 

Mang phong cách sang trọng, các căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Mỹ Khê, vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và trung tâm thành phố.

Chủ đầu tư cho rằng mức lợi nhuận cam kết này hấp dẫn hơn nhiều so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay. Và đây không chỉ là là khoản đầu tư hiệu quả mà còn an toàn cao.

"Nhà đầu tư loại trừ hoàn toàn được rủi ro bởi Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên tại Việt Nam được Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư hàng năm. Nhờ điều khoản này mà nhà đầu tư chắc chắn luôn nhận được mức lợi nhuận như chủ đầu tư cam kết bất kể trong tình hình kinh doanh biến động", theo chủ đầu tư.

Hoà Bình Green Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất 12.627m2 ngay đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Dự án cách trung tâm thành phố 2km, cách bãi biển Mỹ Khê - một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới - 2,5km, cách bãi tắm Tiên Sa 500m và sân bay quốc tế 5km.

polyad

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng được ngân hàng TNHH Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư.

Dự án nằm bên phải sông Hàn và xét về phong thuỷ "hữu giang đại phú", đây là vị trí thuận lợi nhất cho công việc kinh doanh. Toà nhà được thiết kế và thi công với kết cấu chống động đất cấp 8, vách bê tông và tường dày 350mm, cách âm, cách nhiệt. Do đó, giá trị xây dựng của toà nhà cao hơn các toà nhà 5 sao khác 25%.

Mang phong cách sang trọng, các căn hộ đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Mỹ Khê, vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và trung tâm thành phố. Toàn bộ lan can căn hộ được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K.

Toà nhà có bể bơi, spa, phòng gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội. Đồng thời, dự án cung cấp dịch vụ xe điện đưa đón cư dân và du khách tắm biển và tham quan thành phố. Đặc biệt, Hoà Bình Green Đà Nẵng có khu công viên gồm 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ, trong đó Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp được dát vàng 24K. Với bể bơi vô cực cao nhất và lớn nhất Đông Dương, du khách có thể thoải mái tận hưởng cảm giác như được bơi giữa không trung và chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng.

polyad

Các phòng trong mỗi căn hộ đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên  thoáng mát. Hotline: 0913 359 595.

Dự án được xây dựng bởi Công ty TNHH Hoà Bình - một trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất do tổ chức xếp hạng Vietnam Report bình chọn. Uy tín của chủ đầu tư đã được khẳng định qua các công trình 5 sao tại Hà Nội như Tháp đôi quốc tế Hoà Bình tại 106 Hoàng Quốc Việt, trong đó có toà nhà liên doanh với Tập đoàn Ascott với thương hiệu Somerset. Hoà Bình cũng là chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green Apartments tại số 2 dốc K80 đường Bưởi và tổ hợp Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội.

Hiện nay, dự án đac thi công phần móng và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào tháng 12/2017. Chủ sở hữu căn hộ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Thanh Thư

Tin tức mới