Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng

  02/10/2017

Ngày 1/10 Công ty TNHH Hoà Bình tổ chức Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng để đưa vào phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC tổ chức tại Đà Nẵng đầu tháng 11/2017, đồng thời chính thức xác lập những kỷ lục mới trên thị trường xây dựng và bất động sản du lịch Việt Nam.

 

Hoà Bình Green Đà Nẵng gồm 2 toà tháp cao 27 tầng với hơn 1.600 phòng khách sạn và căn hộ cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đa dạng. Dự án có vị trí đắc địa bên cầu Thuận Phước, từ đây có thể dễ dàng kết nối thuận tiện với sân bay quốc tế Đà Nẵng, Trung tâm thành phố, bãi biển Mỹ Khê và phố cổ Hội An.

Dự án được xây dựng với tiến độ nhanh kỷ lục trên thị trường xây dựng Việt Nam. Trung bình, cứ 64 giờ lại hoàn thành một sàn xây dựng có tổng diện tích lên tới 3.800m2, nhanh gấp đôi so với tiến độ xây dựng các công trình cao tầng thông thường hiện nay.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng như các nhà tư vấn giám sát chặt chẽ chất lượng công trình, đảm bảo có thể chống được động đất cấp 8, đồng thời, hoàn thiện tỷ mỷ đến từng chi tiết theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 theo yêu cầu khắt khe của công ty quản lý quốc tế. Chính vì điểu này mà ngày 20/8 vừa qua, các công trình của Công ty TNHH Hòa Bình được độc giả của Báo Xây dựng bình chọn đạt Thương hiệu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Ca
Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng ngày 1/10/2017.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình chia sẻ: “Nhận thức được ý nghĩa quan trọng của Tuần lễ cấp cao APEC cũng như hiệu ứng tích cực mà sự kiện chính trị trọng đại này sẽ tạo ra đối với du lịch Đà Nẵng trong tương lai. Chúng tôi vừa thiết kế, vừa thi công và hoàn thiện chỉ trong vòng 15 tháng để hoàn thành một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao theo đúng tiến độ cam kết với chính quyền Đà Nẵng để kịp đưa vào phục vụ Hội nghị APEC. 

Có thể nói, đây là công trình được xây dựng nhanh nhất và an toàn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Nhân dịp này, chúng tôi chân thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo, các cấp các ngành của Thành phố Đà Nẵng đã tạo điều kiện hết sức thuận lợi để dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng kịp hoàn thành chào đón sự kiện chính trị quốc tế quan trọng nhất của đất nước;  tôi cũng gửi lời cám ơn tới những người thợ xây lắp và những cộng sự đã cùng chung tay xây dựng nên công trình kỳ vĩ này ”

“Chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng rằng, việc Hoà Bình Green Đà Nẵng được vinh dự đưa vào phục vụ Hội nghị APEC sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu dự án cũng như chất lượng dịch vụ, lòng hiếu khách của người dân Đà Nẵng đến những vị khách VIP của APEC, từ đó góp phần đưa hình ảnh của dự án tới khách hàng trên khắp thế giới.”

Tại Lễ khánh thành, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) chính thức trao chứng nhận cho Hòa Bình Green Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ khách sạn có Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng  xác nhận và công bố là Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới hiện nay.

Trong sự kiện, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) ủy quyền cho Lãnh đạo Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trực tiếp trao bằng xác lập đến Hòa Bình.

Tin tức mới