Để phục vụ sự kiện trọng đại này, rất nhiều công trình đang được gấp rút hoàn thiện, trong đó Hòa Bình Green Đà Nẵng là một trong những dự án tiêu biểu được nhiều khách hàng nóng lòng chờ đợi để được chiêm ngưỡng, tham quan,…

Dự án được kỳ vọng quảng bá chất lượng công trình Việt cho bạn bè quốc tế

Để chuẩn bị một số công trình liên quan đến công tác chuẩn bị cho APEC 2017, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ từng nhấn mạnh, toàn bộ công trình phải đảm bảo hoàn thành vào cuối tháng 6/2017.  Bởi đến đầu tháng 8 và tháng 10, đại diện 21 nước sẽ trực tiếp đến Đà Nẵng kiểm tra công tác chuẩn bị cho APEC 2017.

Vậy nên, tại thời điểm hiện nay, Đà Nẵng như một đại công trường, tất cả công trình đều đang gấp rút hoàn thành. Hiện một số công trình chuẩn bị hoàn thành như: Nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn; công trình cải tạo, sửa chữa Cung Thể thao Tuyên Sơn làm địa điểm tổ chức Gala Dinner cho APEC 2017 sẽ hoàn thành cuối tháng 5; công trình cải tạo Trung tâm Hội chợ triển lãm thành Trung tâm Báo chí dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 6,…

 Song song với các công trình phục vụ giao thông, triển lãm, hội họp của thành phố,… các công trình khách sạn phục vụ việc lưu trú của… cũng đang được hoàn thiện. Trong đó, dự án căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng cung cấp 1.500 căn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phụ vụ APEC 2017 đang được mong chờ và kỳ vọng sẽ là công trình thực hiện sứ mệnh quảng bá chất lượng công trình Việt cho bạn bè quốc tế.

Hiện công trình này đã được cất nóc vào 21/04/2017, vượt tiến độ 02 tháng và đã hoàn thiện đến tầng 10. Dự kiến tháng 9/2017, 1.500 căn hộ khách sạn cùng tất cả các hạng mục tiện ích đi cùng sẽ đi vào hoạt động, đảm bảo phục vụ không chỉ nhu cầu lưu trú của 10.000 đại biểu tham dự mà còn đáp ứng cả nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng.

 
 

Trước khi đi vào hoạt động, Hòa Bình Green Đà Nẵng tri ân khách hàng

Nổi tiếng không chỉ là dự án căn hộ khách sạn dát vàng và sang trọng bậc nhất trên thị trường bất động sản, dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng còn dành rất nhiều những chính sách có lợi cho khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn tại đây.

Ngay khi vừa ra mắt thị trường, chủ đầu tư Hòa Bình Group cam kết trả lợi nhuận tối thiểu 10,5% và tăng lên tới 14,5% vào năm thứ 5, nếu gộp cả giá trị 20 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Riêng mức lợi nhuận này cũng đã cao hơn so với cam kết phổ biến trên thị trường căn hộ khách sạn (từ 8% đến 10%) và cao hơn so với lãi suất tiết kiệm ngân hàng. Sau đó một thời gian ngắn, khách hàng Hòa Bình Green Đà Nẵng tiếp tục được hưởng lợi từ thông tin 100% căn hộ khách sạn tại dự án sẽ được lấp đầy trong 20 ngày diễn ra Hội nghị APEC 2017, với mức lợi nhuận dự kiến là 25%.

Và mới đây nhất, chủ đầu tư Hòa Bình Group cho biết sẽ dành tặng hàng loạt những phần quà hấp dẫn trong sự kiện tri ân khách hàng của dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng vào ngày 21/5 tới đây, tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Theo đó, 30 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ tại dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng trong tháng 05/2017 sẽ được tặng chuyến du lịch tại Citadines Harbourview Hong Kong trị giá 15.000.000 đồng. Những khách hàng thanh toán từ 95% sẽ được chiết khấu lên tới 3% trên tổng giá trị căn hộ cùng nhiều ưu đãi khác.

Đặc biệt, ngay trong sự kiện, khách hàng giao dịch thành công các căn hộ tại dự án sẽ có cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn như: Xe máy Shi trị giá , Smart Tivi cong Samsung 49 inch , tủ lạnh Samsung 290L , quạt phun sương ,…

Đáng chú ý, chủ đầu tư còn cho biết thêm, sự kiện ngày 21/05/2017 được xem như là cơ hội cuối cùng để giới đầu tư, khách hàng sở hữu sản phẩm đầu tư an toàn, hiệu quả tại Hòa Bình Green Đà Nẵng với mức giá tốt nhất.