Trải nghiệm bể bơi vô cực dát vàng 24K trên tầng thượng

  22/09/2016

Trải nghiệm bể bơi vô cực dát vàng 24K trên tầng thượng

Nằm trên tầng 27 của Hòa Bình Green Đà Nẵng, bể bơi cho du khách trải nghiệm thả mình trong dòng nước xanh mát giữa không trung và ngắm nhìn thành phố.

Bể bơi vô cực đặt trên nóc toà nhà và được thiết kế để nước chảy tràn qua thành bể, làm cho mặt bể lúc nào cũng phẳng như gương và tạo cảm giác bể kéo dài đến vô cực giống toà nhà Marina Bay Sands ở Singapore. 

Không chỉ bơi lội giữa không trung, hoà mình vào biển xanh bao la nhờ hiệu ứng vô cực, du khách còn được ngắm dãy Hải Vân hùng vĩ, bán đảo Sơn Trà xanh mướt và dòng sông Hàn thơ mộng dưới chân. Những bãi biển cát trắng kéo dài từ Sơn Trà đến Hội An, những cây cầu trở thành biểu tượng đặc trưng của Đà Nẵng như cầu Rồng, cầu Thuận Phước, hay hình ảnh thành phố lung linh về đêm… đều nằm trong tầm mắt.

Hoà Bình Green Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất 12.627m2 tại đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố 2km, cách bãi biển Mỹ Khê 2,5km, bãi tắm Tiên Sa 500m và cách sân bay quốc tế 5km. Nằm bên phải sông Hàn, tổ hợp căn hộ khách sạn sở hữu vị trí thuận lợi, nhất là trong kinh doanh. Dự án được thiết kế và thi công với kết cấu chống động đất cấp 8, vách bê tông và tường dày 350mm, cách âm, cách nhiệt. Giá trị xây dựng của toà nhà cao hơn các dự án 5 sao khác 25%. 

Chủ đầu tư dự định xây dựng một khu công viên gồm 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ, trong đó Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp được dát vàng 24K. Toàn bộ lan can căn hộ cũng được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K.

polyad

Toà nhà có bể bơi, spa, phòng gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội. Hoà Bình Green Đà Nẵng còn cung cấp dịch vụ xe điện đưa đón cư dân, du khách tắm biển và tham quan thành phố.

Khách hàng mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư thuê lại 10 năm và cam kết trả lợi nhuận 8% trong năm đầu tiên, sau mỗi năm lại tăng thêm 1% cho đến lúc đạt mức lợi nhuận cam kết cao nhất lên tới 12% trong năm thứ 5. Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mức lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng giảm 10% so với mức lợi nhuận của năm thứ 5.

Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn được Ngân hàng TNHH Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư hàng năm. Indovina cũng đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng của dự án. Chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng căn hộ miễn phí 20 đêm mỗi năm.

trai-nghiem-be-boi-vo-cuc-dat-vang-24k-tren-tang-thuong-7

Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Hoà Bình - một trong 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam. Công ty cũng đảm nhận là đơn vị quản lý xây dựng, thi công và thiết kế cho nhiều dự án bất động sản cao cấp ở Hà Nội. Toà nhà Hòa Bình Green Đà Nẵng được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Tập đoàn Ascott.

polyad

Chủ đầu tư cho biết, dự án sẽ đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành trước khi sự kiện APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng. Thông tin chi tiết về dự án, xem tại đây.

Tin tức mới