Trung tâm thương mại V+ khai trương: Người Việt dùng hàng Việt

  07/09/2015

(HanoiTV)- Sáng 31/1, Trung tâm thương mại và Đại siêu thị V+ chính thức đi vào hoạt động tại số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là nơi người tiêu dùng trong và ngoài nước tìm đến để có thể chọn lựa những mặt hàng sản xuất tại Việt Nam có giá trị và chất lượng cao, đồng thời giá cả được cho là rất cạnh tranh.

 

Ông Nguyễn Hữu Đường – chủ tịch Công ty TNHH Hoà Bình V+

Ông Nguyễn Hữu Đường – chủ tịch Công ty TNHH Hoà Bình V+ cho biết khi TTTM đi vào hoạt động sẽ tạo một động lực không nhỏ khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất hàng hóa chất lượng phục vụ chính đồng bào mình. Ông cũng mong muốn mô hình này nên được nhân rộng, phát triển tại nhiều tỉnh thành của cả nước, góp phần thúc đẩy người Việt tiêu dùng hàng Việt Nam.

Đại diện  Tập đoàn CBRE trong lễ khai trương

Mặc dù là miễn phí tiền thuê mặt bằng cho các doanh nghiệp trong TTTM, nhưng để đảm bảo cho trung tâm thương mại vận hành theo tiêu chuẩn và tầm cỡ quốc tế, chủ đầu tư đã ký hợp đồng thuê đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này là Tập đoàn CBRE tư vấn quản lý và vận hành.

Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Các sản phẩm Việt Nam có giá rất cạnh tranh 

Trong ngày khai trương, V+ cũng giới thiệu sản phẩm nước giải khát và các loại bánh ngọt được sản xuất bởi chính người Việt và mang thương hiệu V+.

Bộ ba sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu V+ 

Rất đông người tiêu dùng tò mò thích thú với các loại bánh và nước ngọt này

http://img.hanoitv.vn/zoom/460/Uploaded/minhhoang/2015_01_31/untitled-1095.jpg

Thời trang V+

Cùng với TTTM, Đại siêu thị V+ cũng được khai trương với các mặt hàng tiêu dùng, gia dụng có giá rất rẻ. Đây là một siêu thị lớn phục vụ khu vực phía Nam Hà Nội nơi tập trung lượng dân cư tương đối đông đúc.

Siêu thị mở cửa đón những khách hàng đầu tiên đến mua sản phẩm

Các mặt hàng gia dụng, tiêu dùng và thực phẩm hàng ngày trong siêu thị khá đa dạng

Rất đông người mua hàng trong ngày khai trương do có giá rẻ và được khuyến mãi nhiều

Tin tức mới