Real Home - Tài Tâm đã bán 350 căn hộ Hòa Bình Green City

  07/09/2015

Sau 3 tháng giới thiệu ra thị trường, 350 căn hộ của dự án Hòa Bình Green city đã được bán bởi liên danh Sàn giao dịch Bất động sản Tài Tâm và Real Home.

Ngày 21/4, Liên danh Sàn giao dịch bất động sản Tài Tâm và Real Home chính thức thành lập, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, đầu tư bất động sản.

Công ty TNHH Tài Tâm ra đời từ năm 1996, có 19 năm kinh nghiệm trên thị trường địa ốc, trở thành thương hiệu uy tín, phân phối nhiều dự án lớn tại Hà Nội và TP HCM.

Sàn giao dịch bất động sản Real Home thành lập từ năm 2013, nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư trong việc phân phối nhiều dự án tại Hà Nội.

Liên danh RealHome - Tài Tâm được điều hành bởi bà Nguyễn Như Ý, Tổng giám đốc của Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Nhà Thực với vị trí Giám đốc điều hành. Bà Như Ý có kinh nghiệm 8 năm trong quản lý, điều hành hoạt động sàn giao dịch và có nhiều chiến lược đột phá đã và đang hứa hẹn mang lại sự kết hợp tốt đẹp cho liên danh.

Sau gần 3 tháng triển khai bán hàng, tổng số lượng căn hộ đợt 1 và đợt 2 của dự án Hòa Bình Green City đã tiêu thụ hết 350 căn hộ. Đây là dự án đầu tiên được phân phối bởi liên danh Real Home - Tài Tâm, mở đầu cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Thông tin chi tiết về dự án Hòa Bình Green City, liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Real Home: 0904932629.

Bên cạnh dự án Hòa Bình Green City mà Real Home được giao 500 căn hộ trên tổng số hơn 700 căn, liên danh này sẽ tổ chức giới thiệu, quảng bá và triển khai bán một số dự án mới tại các quận Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Mỹ Đình, Hoài Đức… trong năm 2015 và các năm tiếp theo.

(Nguồn: Real Home)

Tin tức mới