Tập đoàn Hòa Bình tặng quà cho khách mua căn hộ dát vàng

  07/09/2015

Tập đoàn Hòa Bình đã tổ chức tiệc tri ân khách hàng tại khách sạn Daewoo Hà Nội vào tối ngày 12/1.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình - ông Nguyễn Hữu Đường công bố mừng tuổi cho hơn 200 khách hàng đầu tiên đã ký hợp đồng mua căn hộ tại tòa H2 của dự án Hòa Bình Green City gói nội thất trị giá 100 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Đến tháng 7/2015 cư dân sẽ chuyển về ở căn hộ đã đầy đủ nội thất sang trọng và tiện nghi.

Đây là doanh nghiệp bất động sản trên thị trường tặng quà cho khách hàng nhân dịp Tết với giá trị lên tới 100 triệu đồng. Những khách hàng đầu tiên này như những người thân và là thành viên của dự án nên ông Nguyễn Hữu Đường đã quyết định mừng tuổi để mang đến may mắn và thành công trong năm mới. Món quà này là nghĩa cử cao đẹp theo truyền thống của người Việt Nam, thể hiện tấm lòng của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Ông Đường cho biết, trong đợt mở bán đầu tiên kể từ 29/11/2014, số căn hộ công ty tung ra thị trường đã bán hết nên Công ty quyết định dừng bán căn hộ từ ngày 15/01/2015 để tập trung cho việc chuẩn bị vận hành trung tâm thương mại V+ sẽ được khai trương vào ngày 31/01/2015.

Các căn hộ của tòa H2 có nội thất đẳng cấp hơn tòa H1. Ngoài việc dát vàng phào chỉ của sảnh đón cũng như dát vàng thành lan can của tất cả các căn hộ giống như ở tòa H1 thì các căn hộ của tòa H2 còn dát vàng 24k đối với cả thiết bị vệ sinh trong khi sảnh căn hộ và nhà vệ sinh được lát đá cẩm thạch. Sàn nhà được lát gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó, một điểm khác biệt nữa giữa hai toà nhà là nếu như căn hộ của tòa H1 có diện tích đa dạng từ 63-128m2 thì hơn 70% căn hộ của tòa H2 có diện tích đồng nhất là 70m2, bao gồm một phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và một phòng bếp. Tất cả các phòng của căn hộ đều có cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên.

Cũng giống như tòa H1, tòa nhà H2 được xây dựng với vách bê tông cốt thép dày 350mm, tường dày 350mm, sàn dự ứng lực chống động đất cấp 8, các căn hộ không có cột, cách âm, cách nhiệt.

anhsoonline

Thông tin dự án liên hệ văn phòng bán hàng dự án Hoa Binh Green City: 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0983111500. E-mail: dungntp@hoabinhgroup.com.vn.

Các tiện ích đạt của toà nhà đạt tiêu chuẩn 6 sao như bể bơi 4 mùa, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, khu vui chơi trẻ em, khu tâm linh, sân tập golf, vườn cảnh ngoài trời trên tầng thượng của toà nhà. Khối đế toà nhà là trường mầm non, trung tâm thương mại V+, đại siêu thị. Tổ hợp đáp ứng được 5 tiêu chí là sang trọng, bền vững, an toàn, tiện ích và tiết kiệm.

Tin tức mới