Hòa Bình Green City và CBRE quản lý trung tâm thương mại V+

  07/09/2015

Tập đoàn CBRE, chuyên quản lý các trung tâm thương mại lớn thế giới đã ký hợp đồng với Công ty Hòa Bình, chủ đầu tư dự án tổ hợp thương mại và chung cư Hòa Binh Green City về việc quản lý trung tâm thương mại V+.

Trung tâm thương mại này nằm tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, có tổng diện tích trên 25.000m2, được bố trí khoa học suốt 5 tầng của tòa Green City. Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Hòa Bình, chủ đầu tư trung tâm thương mại này cho hay: "Hòa Bình Green City không hoạt động theo hình thức kinh doanh, tất cả diện tích trên đều bố trí miễn phí giá thuê vô thời hạn cho các doanh nghiệp sản xuất mang thương hiệu Việt Nam".

Hòa Bình Green City và CBRE ký hợp đồng quản lý trung tâm thương mại V+.

Mục đích của việc làm này là giúp người tiêu dùng sử dụng hàng Việt Nam một cách hiệu quả. Đây không phải là hình thức đánh bóng thương hiệu, hay làm từ thiện, công ty mong muốn hàng Việt được tỏa sáng ngay tại quê hương.

Nhiệm vụ của CBRE là giúp công ty điều hành và quản lý siêu thị một cách hiệu quả, Công ty TNHH Hòa Bình chỉ thu phí tiền điện, nước của các doanh nghiệp có gian hang tại trung tâm. CBRE và công ty sẽ quản lý các doanh nghiệp về mặt giá cả và chất lượng. Khi muốn đưa sản phẩm nào vào bán, nhà đầu tư phải công khai giá đầu vào để tránh tình trạng trục lợi người tiêu dùng. Với cách làm này, ông Đường chắc chắn rằng các mặt hàng bán ở trung tâm thương mại sẽ có giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hòa Bình Green City sẽ là trung tâm thương mại của mọi người với các khả năng tài chính khác nhau.

Theo biên bản, CBRE sẽ hợp đồng với công ty một năm để thực hiện công tác quản lý. Với cách làm này, Hòa Bình Green City sẽ là trung tâm thương mại của mọi người với các khả năng tài chính khác nhau.

Tin tức mới