Ưu đãi người mua căn hộ Hòa Bình Green City

  07/09/2015

Chỉ cần đóng 40% giá trị căn hộ sẽ được nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện. Chủ đầu tư hỗ trợ người mua nhà vay ngân hàng 60% giá trị còn lại với lãi suất 0% trong hai năm đầu.

Đây là chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư là Công ty TNHH Hòa Bình dành cho người đặt mua căn hộ tại dự án chung cư dát vàng Hòa Bình Green City nhân dịp hoàn thiện và bàn giao căn hộ.

polyad

Người mua nhà trả trước khoảng 1,2 tỷ đồng là có thể chuyển ngay vào sinh sống tại căn hộ Hòa Bình Green City. Những ai mua căn hộ và đóng ngay 100% giá trị hợp đồng, chủ đầu tư sẽ tặng quà với giá trị lên đến 310 triệu đồng. Nếu không nhận quà tặng, chủ đầu tư sẽ khấu trừ trực tiếp bằng tiền mặt vào giá trị hợp đồng mua bán.

Chủ đầu tư cũng hỗ trợ người mua căn hộ khoản phí bảo hiểm cháy nổ trong vòng 10 năm. Đây là khoản phí người mua căn hộ bắt buộc phải đóng theo quy định của Luật Phòng chống cháy nổ và các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành.  

Ông Nguyễn Hữu Đường - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình cho biết chủ đầu tư bắt đầu bàn giao căn hộ tòa B của dự án Hòa Bình Green City cho người mua từ ngày 1/7 theo đúng cam kết. Vì thế, những chính sách ưu đãi này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để những người có nhu cầu nhà ở nhưng chưa thu xếp đủ tài chính vẫn có thể mua và chuyển vào sinh sống tại Hòa Bình Green City.

Những chính sách này cũng áp dụng đối với cả người nước ngoài và Việt Kiều có nhu cầu mua nhà tại dự án. Theo Luật Nhà ở có hiệu lực từ ngày 1/7, người nước ngoài, Việt Kiều chỉ cần có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài, các quỹ đầu tư nước ngoài và ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam đều có thể mua căn hộ. Vào ngày 19/7 tới, chủ đầu tư sẽ tổ chức hội nghị khách hàng nhằm tái khẳng định cam kết về tiến độ và chất lượng của Hòa Bình Green City.

polyad

Hotline: 0904932629 - 0913359595. Thông tin xem tại đây.  

Tọa lạc tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hòa Bình Green City được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp như chịu được động đất cấp 8, sử dụng kính hộp 3 lớp có khả năng cách âm, cách nhiệt, hệ thống lọc nước tinh khiết để cư dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi. Sảnh chính, cửa thang máy và thành lan can căn hộ mạ vàng 18k và 24k. Riêng các căn hộ tòa B còn mạ vàng cả thiết bị nhà vệ sinh như vòi tắm, vòi xịt, thanh treo.

Các căn hộ sử dụng vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp như sàn nhà lát gỗ tự nhiên, sảnh căn hộ, sàn và tường nhà vệ sinh ốp đá marble tự nhiên có hoa văn đẹp, thiết bị vệ sinh Toto dòng cao cấp, bếp điện từ, máy hút mùi Hafale, điều hòa Daikin Inverter, bình nước nóng Ferroli.

Tổ hợp có 5 tầng đế làm trung tâm thương mại và dịch vụ với bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng xông hơi, phòng gym, spa, cùng đại siêu thị V+ rộng 5.000m2 đã đi vào hoạt động, tạo cuộc sống thuận tiện cho cư dân. Tầng mái được sử dụng sân tập golf, đường đi dạo, khu tổ chức tiệc nướng và chùa.

Tin tức mới