Công ty CP Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình

  07/09/2015
ƯỚC MUỐN CỦA NGƯỜI BÌNH THƯỜNG LÀ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐT - GIÁ RẺ
V+ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC ĐIỀU NÀY
"V" NƯỚC VIỆT, HÀNG VIỆT                                             "+" PHÁT TRIỂN           
Vào ngày 31/01/2015, tập đoàn Hòa Bình đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại và Đại siêu thị V+ tại địa chỉ 505 Minh Khai, Hà Nội (thuộc tòa A Dự Án Hòa Bình Green City). 
 
Trung tâm thương mại V+ là phần sàn thương mại (4 tầng) có tổng diện tích lên đến 25.000 m2. Toàn bộ mặt bằng này sẽ được cho thuê miễn phí, nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trong nước. Điều đó có nghĩa là các DN sản xuất trong nước chỉ việc đem hàng hóa của mình đến trung tâm thương mại để bày bán và chỉ phải trả các khoản phí điện, nước, phí quản lý... tiền thuê mặt bằng hoàn toàn miễn phí, với điều kiện là tập đoàn Hòa Bình sẽ kiểm soát về giá thành và chất lượng sản phẩm. Đồng thời khi các nhà sản xuất trong nước bán hàng Việt tại TTTM V+ chỉ được phép có lợi nhuận từ 10 - 15%, kể cả sản phầm của Công ty Hòa Bình sản xuất. Các DN sẽ được ký hợp đồng tối thiểu là 5 năm.
 
Trung tâm thương mại và Đại siêu thị V+ chính thức đi vào hoạt động, đây sẽ là nơi giới thiệu và tiêu thụ hàng Việt với mức giá cạnh tranh. Đại siêu thị V+ kinh doanh các mặt hàng rất đa dạng như hàng may mặc, thủ công mỹ nghệ, nông sản, hải sản, thực phẩm, các mặt hàng thiết yếu hàng ngày cho cư dân tại chính tòa nhà ... Tất cả các sản phẩm ở đây đều được kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm rất kỹ lưỡng, đảm bảo tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Một số hình ảnh trong ngày khai trương TTTM V+

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin tức mới