Hòa Bình Green City sắp dừng bán và tăng giá

  07/09/2015

Chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City sẽ dừng bán căn hộ từ ngày 15/1/2015 và tăng giá 10% trong đợt mở bán tiếp theo.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình cho biết, kể từ đầu tháng 12, chủ đầu tư đã bán được hơn 200 căn trong tổng số 250 căn hộ của tòa H2 được tung ra trong đợt mở bán đầu tiên. Vì thế, khoảng 20 ngày nữa, khách hàng có thể mua được căn hộ tại dự án này với giá từ 2,6 tỷ đồng một căn. Chủ đầu tư dự kiến sẽ chào bán đợt 2 vào tháng 3/2015 với mức giá tăng 10% so với hiện nay.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City công khai dừng bán căn hộ để tăng giá bán. Vào tháng 3, chủ đầu tư đã dừng bán căn hộ tại tòa H1 và sau đó tăng giá 10%. Tòa H1 không còn căn hộ để bán và đã hoàn thiện, bàn giao nhà cho khách hàng.

Untitled-1-8514-1419304819.jpg

Ông Đường khẳng định, kế hoạch kinh doanh và giá bán căn hộ của tòa H2 đã được chủ đầu tư công khai ngay trước khi mở bán. Theo đó, đợt đầu chỉ bán 250 căn hộ, đợt 2 bán tiếp 250 căn hộ nhưng giá bán tăng 10% so với đợt đầu. Dự kiến, đợt mở bán thứ 3 sẽ được tiến hành sau khi tòa H2 hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 7/2015. Khi ấy, giá bán sẽ tăng 30% so với hiện nay.

“Những khách hàng có nhu cầu nhà ở nên cân nhắc mua nhà vào thời điểm trước khi tăng giá. Nếu chấp nhận mua với giá cao hơn ở những đợt mở bán tiếp theo, khách cần tính trước phương án tài chính” ông Đường lý giải.

Cũng theo chủ đầu tư, những đợt mở bán đầu tiên với mức giá thấp hơn chủ yếu nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người Việt. Còn tại đợt mở bán với giá cao nhất, chủ đầu tư sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là người nước ngoài. Khi ấy, Luật nhà ở (sửa đổi) sẽ có hiệu lực và cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam được mua nhà.

anhsoonline

Hiện tại, nhiều người nước ngoài, đặc biệt là doanh nhân Nhật Bản đã thuê căn hộ tại đây để sinh sống. Dự án thu hút khách nước ngoài thuê vì nằm ngay cửa ngõ phía Đông của Hà Nội nên thuận tiện về giao thông đến các khu công nghiệp ở Bắc Ninh và Hưng Yên. Hơn nữa, chất lượng xây dựng và tiện ích của dự án cũng đáp ứng được tiêu chuẩn sống của người nước ngoài.

Hòa Bình Green City được đầu tư theo tiêu chuẩn 6 sao với kết cấu có khả năng chịu được động đất cấp 8. Tòa H1 chỉ có thành lan can căn hộ, cửa thang máy và phào chỉ sảnh đón mạ vàng, tại tòa H2, chủ đầu tư còn mạ vàng cả những thiết bị nhà vệ sinh như nút bấm, thanh treo, vòi tắm. Vật liệu hoàn thiện của tòa H2 cũng cao cấp hơn, với sàn nhà được lát gỗ tự nhiên, nhà vệ sinh và sảnh căn hộ được lát đá Marble nhập khẩu. Tòa H2 đã cất nóc vào ngày 16/12 và sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ cho người mua từ tháng 7/2015.

Khối đế của hai tòa nhà là Trung tâm thương mại V+ rộng 25.000m2 với đầy đủ tiện ích như nhà trẻ, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, phòng gym, spa, công an phường… Đặc biệt, các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam được miễn phí tiền thuê mặt bằng. Hơn 100 doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động tại V+ và chủ đầu tư dự kiến sẽ khai trương trung tâm thương mại vào tháng tới.

Untitled-1-1775-1419304820.jpg

Công ty TNHH Hòa Bình là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, vận hành và khai thác các công trình công cộng và dân dụng, thi công hạ tầng cơ sở các khu dự án chung cư và đô thị, đầu tư kinh doanh bất động sản. Các dự án đã đi vào sử dụng gồm tháp đôi quốc tế Hòa Bình trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội (hoàn thành năm 2006); khách sạn Hòa Bình Palace tại số 27 Hàng Bè, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (hoàn thành năm 2006); nhà máy đường Malt trong khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh (hoàn thành năm 2004); Hoa Binh Green Apartment trên đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội (hoàn thành năm 2010).

Thông tin chi tiết, liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Phương Dung, Văn phòng bán hàng dự án Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Mobile: 0983 111 500 – 0912339595. Email: dungntp@hoabinhgroup.com.vn.

Tin tức mới