Công ty CP Bia và nước giải khát Hòa Bình tặng miễn phí nước ngọt, bánh mì phục vụ nhân dân ngày Quốc khánh 2/9

  07/09/2015

Từ sáng sớm ngày mùng 2.9, hòa cùng dòng người cờ hoa rực rỡ tham gia lễ diễu binh, diễu hành trên các tuyến phố chính của Thủ đô Hà Nội đã xuất hiện các điểm phát bánh mỳ, nước ngọt miễn phí của Công ty Cổ phần Bia và nước giải khát Hòa Bình, phục vụ nhân dân cả nước về Thủ đô xem, chơi Tết Độc lập.


Có 57 điểm phát bánh mỳ, nước ngọt miễn phí mang thương hiệu V+ trên khắp thành phố Hà Nội với 192.000 lon nước ngọt VCola và Sport, hàng ngàn chiếc bánh mỳ kẹp thịt và bánh ngọt được sản xuất ngay trong đêm 1/9.
Trong bối cảnh nghỉ lễ Quốc khánh, các tuyến đường bị cấm và lưu lượng đông nghẹt, các điểm phát bánh mỳ, nước ngọt mang thương hiệu V+ của Hòa Bình được đông đảo người dân tán thưởng.
Đây là món quà mà Chủ tịch Nguyễn Hữu Đường muốn dành cho hàng vạn người dân khắp cả nước về Thủ đô Hà Nội tham dự lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cũng là để bày tỏ lòng hiếu khách của người Hà Nội.

Những lon nước ngọt VCola và Sport được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và mới nhất thế giới của Hãng Krones Đức. Còn bánh mỳ, dưới bàn tay tài hoa của  người thợ Bỉ với nguyên liệu bột mỳ hảo hạng, ngon nhất thế giới đã mang tới cho nhân dân những chiếc bánh ngon nhất trong ngày dự lễ.


 

Chúng ta biết rằng trong dòng máu của mỗi người Việt Nam đều có lòng tự hào dân tộc và tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau. Nhờ tinh thần đó mà trên thế giới chưa có một dân tộc nào 3 lần đánh thắng quân Nguyên, 2 lần đánh bại thực dân và đế quốc sừng sỏ nhất thế giới như dân tộc Việt Nam. Chủ tịch, cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường luôn muốn bằng tất cả tấm lòng mình vì đồng bào, vì dân tộc, xây dựng một Việt Nam dân giàu nước mạnh bằng những hành động cụ thể như Chủ tịch đã, đang và sẽ tiếp tục làm.  

Tags:

Tin tức mới