Tập đoàn Hòa Bình chi gần 3 tỷ thưởng nóng tại SEA Games 28

  07/09/2015

SEA Games 28 năm nay đúng là "mỏ vàng" của Thể thao Việt Nam (TTVN) khi đoàn giành tới 73 huy chương vàng, đồng nghĩa với một khoản tiền thưởng 'khổng lồ" đến từ Nhà nước và các tổ chức, cá nhân đồng hành với đoàn.

Trong đó, chỉ riêng tập đoàn Hòa Bình đã chi tới gần 3 tỷ đồng tiền thưởng cũng như hỗ trợ các hoạt động của đoàn TTVN trước, trong và sau Đại hội.

 

Các VĐV Việt Nam, tại lễ tổng kết SEA Games 28 vừa diễn ra tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia – Nhổn, đã tỏ ra rất vui mừng và phấn khởi. Bên cạnh khoản "thưởng cứng" của Nhà nước, các VĐV còn nhận được rất nhiều khoản thưởng "nóng".
 
Tập đoàn Hòa Bình chi gần 3 tỷ thưởng nóng tại SEA Games 28
Bà Nguyễn Thị Thu Vinh - Tổng Giám Đốc Cty cổ phần bia và nước giải khát Hoà Bình HBB đã sang Singapore động viên các vận động viên thi đấu và trao thưởng cho các VĐV

 

Một trong những phần thưởng đó là 1 chiếc xe máy trị giá 20 triệu đồng cho 1 chiếc HCV (dù cá nhân hay đồng đội) của Công ty TNHH Hòa Bình chủ đầu tư Dự án Hòa Bình Green City và Công ty nước giải khát Hòa Bình – HBB của Tập đoàn Hòa Bình. Theo đó, dù chỉ có 73 HCV, nhưng do tính cả cá nhân và đồng đội, số xe máy mà tập đoàn này thưởng cho Đoàn TTVN lên tới con số 110 chiếc. Như vậy, tổng trị giá số tiền thưởng nóng cho các VĐV là 2,2 tỷ đồng.

 

Không chỉ dừng lại ở việc thưởng nóng cho các VĐV giành HCV, tập đoàn Hòa Bình còn tài trợ 500 triệu đồng cho lễ xuất quân của đoàn TTVN dự SEA Games 28 và 200 triệu đồng cho Giải thưởng Bài viết hay về SEA Games 28. Như vậy, tổng tiền chi cho các hoạt động của đoàn TTVN trước, trong và sau Đại hội lên tới gần 3 tỷ đồng.
 
Ban Giám Đốc cty TNHH Hoà Bình trao tặng xe máy cho VDV được HCV
Ban Giám Đốc cty TNHH Hoà Bình trao tặng xe máy cho VDV được HCV

 

Theo ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch tập đoàn Hòa Bình, thì việc tài trợ cho đoàn TTVN trong sự kiện SEA Games này không hề tính đến lợi ích quảng bá, mà chỉ đơn thuần là động viên tinh thần của tuổi trẻ mà đại diện cho thể thao năm nay chính là các VĐV tham dự SEA Games 28. Xuất phát điểm của các hoạt động ủng hộ cho thể thao của Hòa Bình chính là lòng tự hào dân tộc của những doanh nhân thương binh, luôn mong muốn Việt Nam từng bước hội nhập và phát triển với cộng đồng quốc tế.
 
Ban Giám Đốc cty TNHH Hoà Bình trao tặng xe máy cho VDV được HCV
Ban Giám Đốc cty TNHH Hoà Bình trao tặng xe máy cho VDV được HCV

Với việc đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, tập đoàn Hòa Bình đã chứng tỏ sự tiên phong của mình trong các hoạt động cộng đồng, vì một Việt Nam khỏe mạnh và bền vững. Trong tương lai không xa, HBB sẽ tiếp tục song hành cùng thể thao Việt Nam trên con đường bước lên tầm cao quốc tế.

Tags:

Tin tức mới