Nghĩa tình trung thu

  26/09/2015

“ Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng …”  Câu hát vang lên như một lời khẽ nhắc nhở với mỗi người chúng ta một mùa Trung Thu nữa đã sang. Tết Trung Thu là dịp gia đình sum vầy, cùng chia sẻ yêu thương, niềm vui đoàn viên và những gì tốt lành nhất. Song bên cạnh đó, còn bao em nhỏ đáng lý bằng tuổi đó được cắp sắp tới trường, được vui vẻ đón trung thu nhưng các cháu bắt buộc coi bệnh viện như nhà mình, “ Máu đối với các cháu như cơm ăn thức uống hằng ngày, nếu không có máu các bé khó giữ được mạng sống ”.

Với mong muốn sẻ chia yêu thương, sẻ chia hạnh phúc , góp phần xây dựng cuộc sống cộng đồng ngày một tươi đẹp hơn không chỉ bằng những sản phẩm  chất lượng cho người Việt. Công ty cổ phẩn Bia Rượu Nước Giải Khát Hòa Bình đã đồng hành cùng  chương trình “Trung Thu cho em”vào ngày 19/09/2015 tại Viện huyết học truyền máu trung ương và chương trình “Nghĩa tình Trung Thu”ngày 20/09/2015 tại nhà văn hóa Thanh Xuân,  đã trao 5000 suất quà cho các bạn tình nguyện viên hiến máu tại trung tâm hội nghị quốc gia. Ngoài ra, tất cả mọi người đến tham dự chương trình đều được dùng thử các dòng sản phẩm:  Vcola, Laranjia, Sport  của công ty.

Hình ảnh Vcola đồng hành cùng  “Trung Thu cho em”  ngày 19/09/2015 tại Viện huyết học truyền máu trung ương

Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng để tiếp sức cho các bạn hiến máu

 

7h45, Anh Phạm Văn Hiều nhân viên công ty HBB đã tiên phong đi hiến máu.

8h00, Tại bàn tiếp đón các tình nguyện viên hiến máu

 Đúng 8h30, đã diễn ra lễ khai mạc “Trung thu cho em”

Những phần quà được trao tới  các bạn tình nguyện viên hiến máu đầu tiên

 

Vui vì hạnh phúc – tự hào về sản phẩm của người Việt

 

 

 

Với sự nỗ lực tiếp sức cho những tình nguyện viên hiến máu, HBB đã góp phần tạo động lực lớn cho toàn dân hưởng ứng phong trào này, đặc biệt là giới trẻ - nền tảng của đất nước. Tin rằng, sẽ ngày càng nhiều chương trình mang tính nhân văn cao đẹp trên bởicả nước ta luôn dốc lòng vì mầm xanh tương lai.

Hòa cùng không khí náo nức của ngày hội “hiến máu cứu người”, HBB tự hứa luôn nỗ lực hết mình để tạo ra nhiều dòng sản phẩm hơn nữa, chất lượng nâng cao hơn nữa nhằm phục vụ người Việt. Với tiêu chí “54 dân tộc anh em cùng chảy chung 1 dòng máu Việt”, HBB sẽ luôn đồng hành cùng các chương trình từ thiện, hiến máu nhân đạo, gắn kết toàn dân, phát triển bền vững!

Tin tức mới